Xây dựng chiến lược marketing sản phẩm gỗ mỹ nghệ

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập marketingXây dựng chiến lược marketing sản phẩm gỗ mỹ nghệ để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập marketing tham khảo cho mình.
Mình xin trích một để các bạn tham khảo:

Trong điều kiện hiện nay khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường thì sự tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp ngày càng gặp khó khăn,sự cạnh tranh trên thị trường tiêu thụ sản phẩm vô cùng quyết liệt.Sức cạnh tranh của sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất ra có thể nói là điều kiện sống còn đối với doanh nghiệp.Do đó mỗi doanh nghiệp cần phải tận dụng tối đa nguồn lực của mình,phải nắm bắt được các thông tin trên thị trường như : sự biến động của nhu cầu người tiêu dung,xu thế,thị hiếu của người tiêu dùng,các động thái của đối thủ cạnh tranh,…Đi đôi với những công tác trên thì doanh nghiệp cũng không thể tách mình ra khỏi xu thế liên tục phát triển của doanh nghiệp,đó là muốn tạo ra thị trường đầu ra vững chắc cho sản phẩm của mình,muốn tạo được thế và lực lớn mạnh hơn nữa trong tương lai cho doanh nghiệp thì lựa chọn của doanh nghiệp đó là phải mở rộng thị trường tiêu thụ,nâng tầm ảnh hưởng của mình lên thị trường.
Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi nước ta đã là thành viên của WTO và hòa mình vào xu thế quốc tế hóa,toàn cầu hóa thì đây cũng là giai đoạn mở ra các cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước nhưng đi đôi với nó cũng là vô vàn khó khăn thách thức mà đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước muốn tồn tại được phải đổi mới thích nghi được với yêu cầu mới của thị trường.
Là một công ty trẻ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các đồ nội thất cho văn phòng và nội thất gia đình công ty cổ phần nội thất Thạch Thất đã nhận thức được rằng muốn khẳng định được vị trí và tìm chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường,đặc biệt trong giai đoạn mở cửa hiện nay với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường nội thất trong nước nhất là các sản phẩm nội thất nhập ngoại như: Hồng Kông,Đài Loan,Malaysia,…Thì công ty phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình,khẳng định và chiếm được lòng tin của khách hàng công ty còn phải liên tục tìm kiếm thị trường mới,mở rộng thị trường đầu ra cho sản phẩm của mình.
Nhận thức được điều đó,sau một thời gian thực tập tại công ty cổ phần nội thất Thạch Thất em đã quyết định chọn đề tài “Một số giải pháp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phẩn nội thất Thạch Thất” để làm báo cáo chuyên đề của mình.
Nội dung gồm có 3 phần:
Chương một : Tổng quan về công ty cổ phần nội thất Thạch Thất.
Chương hai : Thực trạng công tác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần nội thất Thạch Thất.
Chương ba : Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần nội thất Thạch Thất.
Trước một đề tài lớn và sâu rộng,đòi hỏi kiến thức tổng hợp,nhưng do có nhiều mặt hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót.Vì thế em rất mong sự đóng góp của thầy cô,và cán bộ nhân viên công ty cổ phần nội thất Thạch Thất để chuyên đề hoàn thiện hơn.

Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Thực trạng lợi nhuận và giải pháp tăng lợi nhuận Công ty Xây lắp để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự,báo cáo thực tập kế toán, quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →