Tài liệu ôn thi thuế 2016 – kiến thức chung, QLNN

Tailieumau.net giới thiệu tới các bạn  tài liệu ôn thi thuế 2016 – kiến thức chung, QLNN rất hay. Bao gồm các tài liệu ôn thi kiến thức quản lý nhà nước, chuyên môn về thuế. Đây là bộ tài liệu chuẩn cho việc ôn thi công chức thuế năm 2016.

NỘI DUNG TÀI LIỆU

– Đề cương ôn tập Quản lý nhà nước, kiến thức chung
– Bộ câu hỏi và đáp án môn quản lý nhà nước về kinh tế, môn kiến thức chung ngành thuế
– Các tài liệu luật như: Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN và luật quản lý Thuế; Chức năng, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các cơ quan thuế: Tổng Cục thuế, Cục thuế, Chi Cục thuế ; Luật công chức nhà nước…..
– Đề thi môn hiểu biết chung, nghiệp vụ Thuế các năm.

Sau khi bạn đã sở hữu được bộ tài liệu ôn thi thuế 2016 – kiến thức chung (QLNN) hiệu quả, hãy bắt tay luôn vào việc học tập nhé. Theo mình nghĩ là các bạn nên học kết hợp lý thuyết với thực hành luôn, chứ đừng học hết lý thuyết xong mới thực hành. Việc kết hợp 2 yếu tố ấy mình nghĩ là sẽ tốt hơn và giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn. Khi học và ôn thi công chức tốt nhất các bạn hãy tạo cho mình một sơ đồ kiến thức từ cơ bản đến phức tạp, để các bạn có thể nhớ kiến thức nhanh nhất. Sau khi đã học xong phần lý thuyết hãy dành thời gian để thực hành nhé.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Hy vọng với chia sẻ Tài liệu ôn thi Thuế – kiến thức chung, QLNN  trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài thi công chức của mình được tốt nhất.

Đã quyết định thi là phải học, học hết sức mình có thể.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

, , , , , , , , , , , , , , , , , ,