Tài liệu ôn thi công chức sở nội vụ (FULL)

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn Tài liệu ôn thi công chức Sở nội vụ giúp các bạn thuận tiện trong việc ôn thi công chức năm 2016. Ai cũng muốn sở hữu tài liệu ôn thi công chức mới nhất, và đây thật sự là một tài liệu bổ ích để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

Tailieumau.vn giới thiệu tới các bạn tài liệu ôn thi công chức mới nhất là Tài liệu ôn thi công chức Sở nội vụ. Bộ tài liệu gồm 4 file: chuyên ngành sở nội vụ, quản lý nhà nước, anh văn, tin học.

NỘI DUNG TÀI LIỆU:

– Đề cương ôn tập các quản lý nhà nước, kiến thức chung, chuyên ngành sở nội vụ, tin học, anh văn

– Bộ câu hỏi và đáp án môn quản lý nhà nước về kinh tế, môn kiến thức chung ngành sở nội vụ

–  Đề thi môn hiểu biết chung, nghiệp vụ sở nội vụ, tin học và tiếng Anh B các năm , Đề trắc nghiệm và tự luận chuyên ngành sở nội vụ cùng Bộ đề và đáp án thi trắc nghiệm Công chức mới.

–  Nhiều câu hỏi tự luận, trắc nghiệm, bài tập có đáp án đầy đủ và kèm thêm cho các bạn tài liệu ôn thi công chức hay khác

– Về  thi công chức Tin Học về chuyên ngành sở nội vụ: chỉ cần tin học văn phòng  (Kèm ngân hàng đề thi trắc nghiệm và đáp án đầy đủ cho các bạn)

– Về thi công chức Anh văn về chuyên ngành sở nội vụ: Cố gắng ôn (Chứng chỉ A đối với cán sự; chứng chỉ B đối với chuyên viên.)

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Hy vọng với chia sẻ tài liệu ôn thi công chức Sở nội vụ  trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài thi công chức của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài thi thành công!

, , , , , , , , ,