Lời cảm ơn hay khi viết báo cáo thực tập ngành Luật tại Công ty

Cách viết lời cảm ơn khi làm báo cáo thực tập ngành Luật tại Công ty

Lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành Luật tại Công ty. Đây là 1 trong những mẫu lời cảm ơn hay khi viết bài báo cáo thực tập ngành Luật mà Admin chia sẻ đế các bạn. Có rất nhiều mẫu cảm ơn viết báo cáo thực tập và nhiều tài liệu mẫu tham khảo khác được chia sẻ ở Luận văn Luật. Các bạn có thể ghé tham khảo thêm nhé. 

Dưới đây là Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành Luật tại Công ty. Ngoài ra, Admin có nhận viết Báo cáo thực tập ngành Luật nhằm hỗ trợ bạn nào gặp phải khó khăn khi hoàn thiện bài viết. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chọn đề tài các bạn có thể inb đến Zalo nhé.

Lời cảm ơn

 Trong quá trình gần 4 năm học tập và nghiên cứu tại trường đại học Hutech, thông qua chuyên đề thực tập tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập thể thầy cô ở trường, đặc biệt là thầy cô khoa Luật đã trang bị cho em những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Nhờ những bài giảng của thầy cô, những buổi thực tế, hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa đã giúp em có những kiến thức cần thiết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm bài viết khác:

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật ĐIỂM CAO

Đồng thời trong quá trình thực tập của mình, em xin cảm ơn các anh chị luật sư và cộng sự ở Công ty TNHH MTV luật Kna  đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập vừa qua. Nhờ sự tận tình chỉ dạy của các anh chị, em đã tiếp xúc và học hỏi được rất nhiều điều về thực tế pháp luật hiện nay, cách áp dụng những kiến thức được học ở nhà trường vào thực tế, đã được các anh chị chỉ bảo rất nhiệt tình. Nhờ quá trình thực tập ở Công ty TNHH MTV luật Kna , em đã nhận ra bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai tới. Trong thời gian thực tập tại công ty, em cũng được làm quen với môi trường doanh nghiệp, tác phong làm việc của các anh chị để sau này khi tốt nghiệp, em sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc. Cảm ơn các anh chị ở Công ty TNHH MTV luật Kna  đã tạo điều kiện tốt nhất để em học hỏi và còn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện để em có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề thực tế trong pháp luật về tranh chấp thương mại hiện nay, để em có thể hoàn thiện thật tốt chuyên đề báo cáo và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho tương lai.

Em xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên Nguyễn Thành Đức người đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian thực hiện đề tài. Nhờ sự giúp đỡ của cô, em đã biết được cách tìm hiểu, chọn lọc, trình bày các kiến thức học được trong chuyên đề báo cáo. Những kiến thức và kỹ năng mà cô truyền đạt là tiền đề để em áp dụng vào thực tế công việc sau này.

Trên đây là Mẫu lời cảm ơn khi viết báo cao thực tập ngành luật tại công ty. Đã nhiều bạn sinh viên đạt điểm cao khi tham khảo bài viết này vì vậy, các bạn đừng vội bỏ qua. Nếu yêu thích hãy chia sẻ bài viết này đến các bạn khác hoặc để lại một bình luận nhé.

, , , , , ,