Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực công ty ô tô Trường Hải

Tailieumau.net xin chia sẻ và giới thiệu tới các bạn mẫu báo cáo thực tập nhân sựHoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực công ty ô tô Trường Hải để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập tham khảo.
Mình xin trích một đoạn để các bạn xem:

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của sự cạnh tranh và nhu cầu đòi hỏi được đáp ứng ngày càng cao của nhân viên, tất cả những vấn đề này đã và đang là sức ép lớn đối với doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề quản trị nguồn nhân lực là một trong các yếu tố mang tính chất sống còn của doanh nghiệp. Một tổ chức/ doanh nghiệp có thể tăng lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách sử dụng người lao động một cách hiệu quả, tận dụng kinh nghiệm và sự khéo léo của họ nhằm đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Quản trị nhân lực nhằm mục đích tuyển chọn được những người có năng lực, nhanh nhạy và cống hiến trong công việc, quản lý hoạt động và khen thưởng kết quả hoạt động cũng như phát triển năng lực của họ cho bài báo cáo thực tập Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực của mình.
Một công ty phát triển mạnh dựa trên nhiều yếu tố, nhưng yếu tố về nhân lực đóng góp trong việc thành bại của công ty. Do đó việc tuyển dụng nhân lực được xem là một công việc rất quan trọng, có vai trò chính trong việc phát triển của công ty. Các chuyên gia nhân sự ước tính, một lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất một khoản chi phí từ 3 đến 6 lần tổng thu nhập hằng năm của nhân viên đó. Chi phí này bao gồm các khoản chi phí và thời gian tuyển dụng, đào tạo cũng như những thiệt hại trong quy trình tìm người thay thế. Công tác tuyển dụng nhân lực của công ty được thực hiện tốt là bước đầu tiên quan trọng nhất để công ty có những hoạt động quản trị nhân lực hiệu quả. Vì những lí do trên cùng với việc nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển dụng nhân lực đối với tổ chức/doanh nghiệp, em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần ô tô Trường Hải” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.
2. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài
Việc nghiên cứu đề tài này nhằm :
Khái quát lý thuyết về tuyển dụng nhân lực. Tiếp theo là đi vào thực tế, tìm hiểu phân tích, đánh giá thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần ô tô Trường Hải. Lý thuyết và thực tế chính là nền tảng cơ bản của những giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực của công ty.

3. Phạm vi nghiên cứu của đề tài
Phạm vi nghiên cứu của đề tài thu gọn trong khuôn khổ hoạt động tuyển dụng nhân lực của công ty cổ phần ô tô Trường Hải.
4. Phương pháp nghiên cứu
Sử dụng phương pháp thống kê, so sánh, thu thập các thông tin sơ cấp và thứ cấp. Từ các số liệu thực tế đã được tổng hợp, xử lý sẽ đi vào phân tích, đánh giá thực trạng.
5. Kết cấu của đề tài
Kết cấu của đề tài bao gồm ba chương :
Chương 1: Cơ sở lý luận về tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp.
Chương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty CP ô tô Trường Hải.
Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần ô tô Trường Hải.
Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!
bao-cao-thuc-tap-nhan-su

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập quản trị nhân sự nhà hàng, khách sạn đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment