Báo cáo thực tập quản trị nhân sự tại công ty điện tử Ngọc Tú

Chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ tới các bạn sinh viên bài báo cáo thực tập nhân sự bài báo cáo thực tập nhân sự là Báo cáo thực tập quản trị nhân sự tại công ty điện tử đèn LED Ngọc Tú để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
Mình xin chia sẻ một đoạn để các bạn tham khảo:
Ta thấy rằng nguồn lực con người luôn là yếu tố trọng tâm, yếu tốt quan trọng nhất. Vì các loại nguồn lực khác nếu không có con người thì đều trở nên vô dụng. Vì con người là nguồn lực khai thác các nguồn lực khác nhằm phục vụ cho chính con người. Tuy nhiên ở mỗi thời kỳ phát triển nhân loại lại đòi hỏi những đặc điểm về nguồn nhân lực khác nhau. Sức khỏe cơ bắp không còn cần thiết như những thời kỳ tiền sử và các thời kỳ trước, các kỹ năng thời tiền sử cũng không còn thích hợp nữa. Trước đây nguồn nhân công lao động giá rẻ là lợi thế của nước ta, nhưng ngày nay thì nó không còn là lợi thế nữa. Vì nền kinh tế hiện nay là nền kinh tế tri thức, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, nghĩa là cần phải được trang bị các kiến thức, các kỹ năng có hàm lượng chất xám cao. Vì vậy mà vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngày càng trở nên bức thiết với xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng, tất nhiên nó cũng không nằm ngoài các vấn đề quan trọng của công ty TNHH TPI Ngọc Tú
Trong thời gian thực tập tại công ty Xuất TNHH TPI Ngọc Tú, qua nghiên cứu công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty, em thấy rằng công ty đã và đang tích cực tiến hành một cách có hiệu quả công tác này. Tuy nhiên do điều kiện có hạn nên công tác đào tạo và phát triển nhân sự ở công ty có nhiều hạn chế đòi hỏi công ty phải có biện pháp giải quyết làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
Do tầm quan trọng của vấn đề quản trị nhân sự nói chung và đào tạo- phát triển nhân sự nói riêng cộng với lòng say mê mong muốn tìm hiểu về nhân sự và mong muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc giải quyết những thực tế của công tác đào tạo và phát triển nhân sự còn tồn tại của công ty, em mạnh dạn chọn đề tài nghiên cứu: “Công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty TNHH TPI NGọc Tú”. em hy vọng một phần nào sẽ giúp cho công ty đạt được hiệu quả cao trong thời gian tới.
Các bạn vui lòng tải về để tham khảo nhé!
bao-cao-thuc-tap-du-lich

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập quản trị nhân sự công ty Xe Đạp đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập kế toán  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment