Báo cáo thực tập phát triển nhân sự tại công ty Nội thất

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Báo cáo thực tập phát triển nhân sự tại công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Trong bối cảnh đổi mới nền kinh tế và xu thế hội nhập kinh tế quốc tế các tổ chức cũng có những biến động lớn. Một số doanh nghiệp nhờ có sự thích ứng hợp với cơ chế để có thể cạnh tranh, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như củng cố vị thế nâng cao thương hiệu của mình trong nền kinh tế có nhiều loại hình sở hữu thuộc các thành phần kinh tế khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng còn có những doanh nghiệp còn thụ động phản ứng chậm chạp với những biến động của nền kinh tế không phát huy được những thế mạnh, khắc phục những điểm yếu của mình để đến tới những kết cục đào thải trong quy luật vốn có như nền kinh tế thị trường.
Có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, nguồn lực là một trong những yếu tố đó: Nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự… Nguồn lực nào trong doanh nghiệp cũng quan trọng và cùng hỗ trợ cho nhau tạo nên sự thành công của doanh nghiệp ấy. Một doanh nghiệp cho dù có nguồn tài chính phong phú lớn mạnh cũng chỉ là vô nghĩa khi thiếu yếu tố con người. Con người sẽ biến những máy móc thiết bị hiện đại phát huy có hiệu quả hoạt động của nó trong việc tạo ra các sản phẩm. Nói đến con người trong một tổ chức không phải là một con người chung chung mà là nói tới số lượng và chất lượng hay chính là năng lực phẩm chất, công suất va hiệu quả làm việc của người lao động. Tất cả các hoạt động trong một doanh nghiệp đều có sự tham gia trực tiếp hay gián tiếp của con người, nếu doanh nghiệp tạo lập sử dụng tốt nguồn này thì đó là một lợi thế rất lớn so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.
Mỗi loại hình doanh nghiệp có những quá trình phát triển nguồn nhân lực khác nhau để phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và có thể mang lại hiệu quả. Trong các công ty Nhà nước, công tác phát triển nguồn nhân lực có nhiều khác biệt so với công ty TNHH hay công ty liên doanh.
Nhận thấy tầm quan trọng của công tác phát triển nhận sự trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, em đã chọn đề tài cho chuyên đề tốt nghiệp của mình đó là: “Phát triển nhân sự tại công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam” làm mẫu báo cáo thực tập của mình.
Chuyên đề nghiên cứu sẽ phân tích, đánh giá thực tế công tác phát triển nhân sự của công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam để đưa ra các đóng góp cho công ty nhằm hoàn thiện công tác phát triển nhân sự, phục vụ cho sự nghiệp phát triển bền vững và lâu dài của công ty.
Để nghiên cứu đề tài này, các phương pháp nghiên cứu được sử dụng đó là: Phương pháp phân tích tổng hợp tài liệu, phương pháp quan sát, phương pháp phỏng vấn thu nhập thông tin thực tế.
Để thực hiện tốt chuyên đề này, em đã được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn trực tiếp là PGS – TS Ngô Kim Thanh, cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty cũng như các cô chú, anh chị trong công ty. Em xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hướng dẫn của các cô chú, anh chị trong công ty, các thầy cô giáo để em hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp này.
Nội dung chuyên đề tốt nghiệp này gồm có ba chương:
Chương I: Giới thiệu về công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam
Chương II: Thực trạng phát triển nhân sự của Công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam
Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phát triển nhân sự tại Công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam.

Các bạn vui lòng tải về để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập phát triển nguồn nhân lực tại công ty Đường sắt  đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập du lịch  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment