Báo cáo thực tập phát triển nguồn nhân lực tại Bệnh viện

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Báo cáo thực tập phát triển nguồn nhân lực cán bộ chuyên môn tại Bệnh viện Bạch Mai (hay) để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là cán bội chuyân mơn của Bệnh viện Bạch Mai (Trình độ đại học trở lên) là một vấn đề rất quan trọng đối với bệnh viện.
Quản trị nguồn nhân lực hay quản lý nhân sự là tất cả các hoạt động của tổ chức để xây dựng, phát triển, sử dụng đánh giá, bảo toàn và giữ gìn lực lượng lao động phù hợp với các yêu cầu công việc của 1 tổ chức cả về mặt chất lượng và số lượng. Nguồn nhân lực của 1 tổ chức bao gồm tất cả người lao động làm việc cho tổ chức đó.
Thực chất quản trị nguồn nhân lực là công tác quản lý con người trong phạm vi nội bộ của tổ chức. Là sự đối xử của tổ chức đó đối với người lao động.
Mục tiêu của quản trị nhân lực là nhằm nâng cao sự đóng góp có hiệu suất của người lao động đối với tổ chức để giúp cho tổ chức có thể sử dụng tốt nhất nguồn nhân lực hiện có của mình. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu công việc trước mắt cũng như trong tương lai của tổ chức cũng như yêu cầu phát triển cá nhân người lao động.
Những năm qua đội ngũ cán bộ chuyân mơn từ Đại học trở lờn ở Bệnh viện Bạch Mai luơn được bổ sung về số lượng, đào tạo, bồi dưỡng để nõng cao trình độ. Vỡ vậy Bệnh viện luơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà Nước giao cho xứng đáng với vị thế của Bệnh viện trong ngành y tế nước ta. Tuy vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển tiếp theo vẫn đặc biệt cũn đẩy mạnh cơng tác đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ chuyân mơn cú trình độ đại học trở lờn.
Chính vì thế! Em chọn nghiên cứu đề tài “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Bệnh viện Bạch Mai” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
Đây là một đề tài khó, nhạy cảm. Nó có thể xem là một đề tài mang tính thời sự vì tính chất của đề tài cũng là tâm điểm của toàn xã hội. Khi một ngày nào đó đội ngũ chuyên môn cao về hưu thì nguồn thay thế ở đâu, nhà quản trị phải tiên lượng để ứng phó để tồn tại phát triển của tổ chức nói chung và bệnh viện nói riêng.

Các bạn vui lòng tải về để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nâng cao chất lượng lao động Công ty Đông Đô  đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment