Hướng dẫn viết lởi mở đầu báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn chi tiết

Bài viết này chia sẻ Mẫu lời mở đầu viết báo cáo thực tập chi tiết nhất dành cho sinh viên ngành Nhà hàng khách sạn chuẩn bị viết báo cáo thực tập tốt nghiệp. Với đề tài: Thực trạng quy trình phục vụ buffet tại nhà hàng của khách sạn ABC” 

Ngoài ra cũng có nhiều bài báo cáo thực tập Nhà hàng khách sạn full được chia sẻ tại website Baocaothuctap.net các bạn có thể ghé vào tham khao thêm

Lời mở đầu viết báo cáo thực tập quy trình phục vụ buồng phòng tại khách sạn

Kinh doanh khách sạn là một hoạt động kinh doanh trong đó bao gồm nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ lưu trú, ăn uống, bổ sung. Trong đó kinh doanh lưu trú là dich vụ chiếm tỷtrọng cao nhất trong hạt động kinh doanh tốt cho việc tạo ra một hệ sản phẩm thống nhất kinh doanh khách sạn.

Kinh doanh nhà hàng còn tạo ra sự hấp dẫn để thu hút và kéo dài khách hàng lưu trú tại khách sạn. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn và đánh giá chất lượng phục vụ tại khách sạn đó. Trong đó kinh doanh Buffet tạo ra sự tự do và thoải mái cho khách trong vấn đề ăn uống. Giá bữa ăn Buffet tại cơ sở lưu trú thường được tính vào giá phòng nên du khách cũng ít nhạy cảm về giá. Đây cũng là một hoạt động kinh doanh khá mới tại Việt Nam, và cũng là giải pháp kinh daonh hiệu quả vì đây là loại hình kinh doanh ăn uống được chế biến trước và ít cần nhân viên phục vụ trực tiếp, đa phần là khách hàng tự phục vụ.

Xem thêm:

Như vậy có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được sự hài lòng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp trong quá trình pục vụ khách.

Xuất phát từ ý nghĩ trên, trong những ngày đầu thực tập tại khách sạn Paradise có thể thấy rằng khách lưu trú tại khách sạn được tổ chức ăn Buffet tại khách sạn, và cũng đồng thời phục vụ khách bên ngoài có nhu cầu đến ăn tại khách sạn. Bên cạnh đó, nhà hàng tại khách sạn cũng phục vụ Buffet cho các hội nghị, hội thảo,… Tuy nhiên, em nhận định một điều rằng khách sạn chưa có những chính sách đáng kể trong việc thu hút hàng đến việc kinh doanh Buffet. Chỉ phục vụ cho khách lưu trú tại khách sạn là chủ yếu, Điều này cũng tạo ra mọi sự lãng phí về nhân công và cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như nguyên vật liệu chế biến món ăn. Vì khách sạn phục vụ Buffet cho khách hàng hằng ngày. Nếu như ta có thể thu hút được khách bên ngoài hay tăng cường phục vụ Buffet các buổi trưa, tối,…thì có thể đem lại một phần doanh thu không nhỏ cho nhà hàng nói riêng và cho khách sạn nói chung, bên cạnh đó tạo ra sự hài lòng cho du khách. Với lý do trên cho nên em chọn đề tài “BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP VÀ THỰC TRẠNG QUY TRÌNH PHỤC VỤ BUFFET TẠI NHÀ HÀNG CỦA ROYAL LOTUS HOTEL DANANG”

Ngoài ra, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập, bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay Zalo 0909232620 để được tư vấn nhé

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn