Báo cáo thực tập xây dựng chiến lược kinh doanh cảng Cẩm Phả

Tailieumau.net xin chia sẻ tới độc giả tài liệu bài báo cáo thực tập marketing là Báo cáo thực tập xây dựng chiến lược kinh doanh tại công ty kho vận và cảng cẩm phả đến năm 2020 để các bạn làm mẫu viết báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Kể từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, nền kinh tế của nước ta đã có những bước phát triển vượt bậc, kinh tế luôn tăng trưởng với tốc độ cao. Tuy nhiên xu hướng quốc tế hóa ngày càng gia tăng, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng mạnh hơn, các nguồn lực trở nên khan hiếm, môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phức tạp và chứa đựng nhiều rủi ro.
Với môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao như vậy, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi phải xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm tận dụng triệt để các cơ hội và giảm thiểu những nguy cơ, đảm bảo cho sự phát triển ổn định và bền vững cho doanh nghiệp mình.
Thực tế đã cho thấy: Những doanh nghiệp thành công là những doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh phù hợp, ngược lại những doanh nghiệp không có một chiến lược kinh doanh phù hợp thì không thể phát triển được, thậm trí còn phải trả giá đắt cho những quyết định kinh doanh sai lầm.
Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả – Vinacomin là đơn vị được Tập đoàn Công nghiệp than – Khoáng sản Việt nam giao cho quản lý khai thác, kinh doanh hệ thống cầu Cảng, tuyến luồng hàng hải từ phao số 0 vào Cảng, các bến phao neo sà lan tại khu chuyển tải Hòn Nét với mục tiêu chính là đảm bảo cho các hoạt động hàng hải tại khu vực Cảng và phục vụ cho công tác điều hành, giao than tiêu thụ của TKV. Do đó việc khai thác, kinh doanh Cảng Cẩm phả chủ yếu đối với hoạt động xuất hàng, không có nhập hàng, do đó bị hạn chế trong khả năng khai thác, kinh doanh Cảng.
Từ năm 2015 trở đi theo lộ trình giảm sản lượng than xuất khẩu của chính phủ, điều tất yếu là doanh thu đối với việc khai thác Cảng sẽ giảm. Vì vậy để tiếp tục duy trì và tăng trưởng được trong môi trường ngành nghề kinh
doanh trên đòi hỏi phải xây dựng được chiến lược khai thác, kinh doanh phù hợp với Cảng Cẩm Phả, đảm bảo cho sự phát triển ổn định của công ty, hoàn thành các nhiệm vụ và góp phần hoạt động và phát triển chung của TKV và của địa phương, với lý do đó, tôi lựa chọn đề tài nghiên cứu: “Chiến lược kinh doanh của Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đến năm 2020″ làm báo cáo thực tập tốt nghiệp cho mình.

Cách bạn vui lòng tải tài liệu vê máy để xem chi tiết nhé.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Báo cáo thực tập xây dựng chiến lược kinh doanh cảng Cẩm Phả để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, , , , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →