Báo cáo thực tập marketing thương hiệu Techcombank

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập marketingBáo cáo thực tập marketing thương hiệu Techcombank để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập marketing tham khảo cho mình.
Mình xin trích một để các bạn tham khảo:
Trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh với nhau khốc liệt. Chỉ những doanh nghiệp nào đủ tiềm lực mới có thể nắm bắt được những cơ hội, những doanh nghiệp nào “ chậm chân” , tỏ ra yếu kém sẽ bị tụt hậu và bị đào thải. Bằng những tiến bộ về khoa học công nghệ, những điều luật mới của nền kinh thế thế giới, cũng như những chính sách của nền kinh tế Việt Nam cộng với các phương pháp quản lý thương mại mới, các doanh nghiệp đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau với tính năng mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Cũng như các doanh nghiệp kinh doanh khác, ngành dịch vụ ngân hàng cũng sống chung trong điều kiện kinh tế thị trường song người ta coi ngân hàng như một sản phẩm của xã hội. Một ngành công nghiệp dịch vụ mà ở đó tính cộng đồng, tính nhân văn thể hiện rất đậm nét chứa trong đó là vô số các mối quan hệ với đông đảo công chúng, không chỉ trong nước mà còn ra ngoài thế giới. Việc thương mại hoá và cạnh tranh tăng lên đã buộc các ngân hàng phải chú ý tới các hoạt động nhằm thúc đẩy tiêu thụ hàng hoá bằng việc áp dụng marketing ngân hàng. Song do đặc thù riêng có của lĩnh vực ngân hàng marketing ngân hàng luôn có những đặc trưng khác biệt cả trong lý luận và thực tiễn.
Xuất phát từ vấn đề đó, chuyên đề thực tập tốt nghiệp này sẽ đề cập tới đề tài: Một số giải pháp marketing quan hệ nhằm tạo dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu Techcombank
Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo PGS – TS Trần Minh Đạo đã nhiệt tình giúp đỡ em hoàn thành bài viết này.
Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!
bao-cao-thuc-tap-marketing
Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài báo cáo thực tập mmarketingvà còn nhiều mẫu báo cáo thực tập hay để các bạn làm tài liệu cho minh!

, , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →