Báo cáo thực tập marketing tại công ty xây dựng Hà Nội

Tailieumau.net giới thiệu bài báo cáo thực tập marketing tại công ty xây dựng Hà Nội để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình được tốt nhất.

Mình xin trích một đoạn để các bạn tham khảo:

Marketing ngày nay đã trở thành một cuộc dựa trên quyền sơ hữu thông tin nhiều hơn là quyền sở hữu những tài nguyên khác .Các đối thủ cạnh tranh có thể bắt chước nhau về trang thiết bị sản phẩm và các qui trình sản xuất kinh doanh nhưng họ không thể sao chép thông tin và chât xám của nhau.Dung lượng thông tin của công ty có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh chiến lược cho công ty đó.
Các công ty cũng phải phát triển khai những cơ chế hữu hiệu để tìm kiếm thông tin mới .Việc thu thập lưu trữ truyền bá thông tin rất tốn thời gian và tiền bạc. Các nhà nghiên cứu thị trường đã tìm ta những kỹ thuật phức tạp để thu thập thông tin mới cũng như quản lý thông tin hiện có. Dưới đây chúng ta có thể nói đến ba vấn đề.
Công ty cần những loại thông tin gì để có thể đưa ra các quyết định Marketing sáng suốt hơn ?.
Có những phương pháp chủ dạo nào trong việc thu thập những thông tin cần thiết .
Làm thế nào để quản lý thông tin của công ty một cách hiệu quả nhất để các nhà lập quyết định của công ty có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những : ”thông tin vàng”?.
Chính vì những điều đó mà em chọn đề tài này:” Làm chuyên đê thực tập cho mình”
Em mong rằng với việc xây dựng một hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing trong công ty xây dựng công nghiệp phần nào tối ưu được những thông tin thu thập và sử dung có hiệu quả hơn cho những nhà quản trị của công ty.
Em chân thành cám ơn sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Thế Trung và cán bộ công ty trong việc thu thập thông tin từ phía công ty để em có thể hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình
Chuyên đề gồm 3 chương:

Chương I: Hệ thốngthông tin và nghiên cứu Marketing Một bộ phận không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của công ty xây dựng công nghiệp Hà Nội.

Chương II: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và thực trạng tổ chức thu thập thông tin- Nghiên cứu khách hàng của công ty xây dựng công nghiệp-HN.

Chương III:Tổ chức hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing trong công ty xây dựng công nghiệp Hà – Nội.

Hy vọng với chia sẻ của mình sẽ giúp bạn hoàn thành được bài báo cáo thực tập tốt nghiệp được tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều bài báo cáo thực tập thuộc các chuyên ngành khác nhau như báo cáo thực tập kế toán, nhân sự, bảo hiểm, thuế,… để các bạn làm tài liệu tham khảo.

, , , ,