Báo cáo thực tập marketing online cho sản phẩm Subiz

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập marketingBáo cáo thực tập marketing online cho sản phẩm Subiz của công ty VietnamBIZ để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập marketing tham khảo cho mình.
Mình xin trích một để các bạn tham khảo:

Chúng ta và thế giới đã và đang trải qua những biến động dữ dội và bất ngời, khó lường trong tất cả các lĩnh vực đời sống từ kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học công nghệ. Đặc biệt là sự biến động và phát triển vũ bão của khoa học công nghệ làm cho nền kinh tế của chúng ta trở nên sôi động và phức tạp hơn bao giờ hết. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn đổi mới và lựa chọn phương pháp kinh doanh sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.
Như chúng ta đã biết marketing là một trong những hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp, đó là cơ sở để người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp, tiếp cận các sản phẩm và tác động đến hành vi giúp người tiêu dùng ra quyết định mua chúng. Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, khi mà tình hình làm phát ngày càng tăng cao, thì việc doanh nghiệp tìm đến những phương thức marketing mới nhằm giảm chi phí đã trở thành xu hướng phổ biến. Các hoạt động marketing đang dần chuyển hướng mạnh mẽ ra khỏi thị trường truyền thống hướng tới những môi trường có thể đạt hiệu quả cao với chi phí thấp như Internet. Hiện nay có khoảng 2,4 tỷ người sử dụng internet trên toàn thế giới, với tỷ lệ sử dụng công cụ như: email chiếm 60%, các tin nhắn chiếm 73%, việc đọc tin tức trên mạng . Số người sử dụng internet để truy cập vào các mạng xã hội ngày một tăng với tốc độ nhanh. Tỷ lệ người sử dụng Internet đã vượt qua tỷ lệ nghe đài và đọc báo in, và Internet đang dần trở thành phương tiện thông tin được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Nắm bắt được xu thế đó, công ty cổ phần giải pháp trực tuyến VietnamBIZ đã và đang tiến hành các hoạt động marketing của mình trong môi trường công nghệ số nhằm mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng hiệu, tiết kiệm chi phí và không kém phần hiệu quả. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trực tuyến cho quản trị và kinh doanh, trải qua 6 năm hoạt động, công ty cũng đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường với những sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao. Tiếp nối thành công của những sản phẩm đó, VietnamBIZ đã và đang triển khai sản phẩm phần mềm trò chuyện trực tuyến Subiz- một giải pháp hỗ trợ các website thương mại điện tử. Tuy nhiên đây là sản phẩm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường với các thương hiệu lớn trên thế giới. Do đó, để có thể kinh doanh tốt sản phẩm này, công ty cần lập ra một chiến lược marketing hiệu quả. Với đặc thù của ngành kinh doanh phần mềm và thị trường quốc tế mà công ty đã định hướng thì việc thực hiện các hoạt động marketing online tỏ ra có hiệu quả hơn cả. Vì vậy, tôi xin chọn đề tài nghiên cứu của mình là: “ Hoàn thiện giải pháp marketing online cho sản phẩm Subiz của công ty cổ phần giải pháp trực tuyến VietnamBIZ” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
Ngoài phần mở đầu, kết luận, tài kiệu tham khảo chuyên đề bao gồm 3 chương:
 Chương 1: Giới thiệu về công ty VietnamBIZ và môi trường kinh doanh
 Chương 2: Sản phẩm Subiz và định hướng phát triển của công ty cho sản phẩm
 Chương 3: Hoàn thiện các hoạt động marketing online cho sản phẩm Subiz

Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Chiến lược sản phẩm và chiến lược giá cả xuất khẩu hạt điều để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, báo cáo thực tập kế toán, quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, , , , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →