Báo cáo thực tập marketing nâng cao giá trị thương hiệu khách sạn

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập marketingBáo cáo thực tập marketing nâng cao giá trị thương hiệu khách sạn La Résidence để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập marketing tham khảo cho mình.
Mình xin trích một để các bạn tham khảo:
Hòa chung với xu thế của cả nước khi nước ta chuyển sang cơ chế kinh tế thị trường, ngành dịch vụ du lịch cũng đã và đang thay đổi để phù hợp với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, các nhà quản lý du lịch cũng bàn nhiều hơn về vấn đề marketing, tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến, đầu tư, cạnh tranh và thương hiệu… để xây dựng và phát triển du lịch Việt Nam. Cũng như các ngành công nghiệp, dịch vụ khác ngành dịch vụ du lịch cũng phải đối mặt với nhiếu vấn đề khó khăn để cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như ngày nay, vì vậy ngoài các yếu tố cạnh tranh về chất lượng, giá cả các nhà quản lý du lịch ngày càng chú ý hơn đến một yếu tố khác, đó là cạnh tranh về thương hiệu. Điều này càng được khẳng định khi xu hướng tiêu dùng ngày nay cũng chuyển sang tiêu dùng theo thương hiệu, đặc biệt những sản phẩm có giá càng cao, mà thương hiệu của sản phẩm đó ảnh hưởng mạnh trên thị trường thì sản phẩm đó được tiêu dùng càng nhiều. Đối với ngành dịch vụ du lịch cũng không ngoại lệ, khi mà tính chất đặc trưng của ngành du lịch là sản xuất và tiêu dùng xảy ra đồng thời thì yếu tố thương hiệu quyết định một phần quan trọng trong việc mua sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của mổi đơn vị kinh doanh du lịch là điều cần thiết để tạo dựng lòng tin và thu hút khách hàng.
Thừa Thiên Huế, mảnh đất văn hóa và lịch sử của cả nước, hội tụ những danh lam thắng cảnh, di tích, đền đài, đình chùa, miếu mạo… còn sót lại của một triều đại phong kiến, là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Do đó, số lượng cơ sở lưu trú tăng lên không ngừng cụ thể trong năm 2010 số lượng phòng tăng lên 14.8% so với năm 2009 (thống kê của sở Văn Hóa- Thể Thao- Du lịch Thừa Thiên Huế), cho thấy vấn đề cạnh tranh để có được thị phần khách đến Huế để đạt được công suất cao nhất là một vấn đề nan giải đối với các nhà quản lý du lịch, đòi hỏi mổi đơn vị phải có những thế mạnh nhất định để thu hút khách du lịch, mà trước hết là yếu tố thương hiệu. Bởi vì, thương hiệu của đơn vị kinh doanh du lịch này không chỉ tác động đến khách du lịch mà còn tác động đến những văn phòng, đại lý lữ hành, những người sẽ giới thiệu khách hàng đến với đơn vị kinh doanh du lịch.
Trong phạm vi tỉnh Thừa thiên huế, thương hiệu khách sạn La résidence đã chiếm một vị trí trong ngành kinh doanh lưu trú khách sạn, nhưng làm sao để thương hiệu này ngày càng quen thuộc với khách hàng, đi sâu vào tâm trí của khách hàng mổi khi có nhu cầu. Điều đó đòi hỏi các nhà quản trị của khách sạn phải luôn không ngừng cải tiến và nâng cao giá trị thương hiệu khách sạn La Résidence trở thành thương hiệu đáng tin cậy của du khách khi đến Huế.
Nhưng để nâng cao giá trị thương hiệu của khách sạn cần có những biện pháp và hướng đi đúng đắn, trước hết đó là những giải pháp marketing nhằm củng cố thương hiệu của khách sạn, vì chỉ có những giải pháp marketing mới tác động trực tiếp đến nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Xuất phát từ vấn đề đó, tôi quyết định chọn đề tài “Giải pháp marketing nhằm nâng cao giá trị thương hiệu khách sạn La Résidence” để làm đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập tốt nghiệp đại học, nhằm đưa ra những giải pháp marketing để củng cố và nâng cao hơn nữa giá trị thương hiệu khách sạn La Résidence.
Thông qua ý kiến đánh giá của khách hàng, khách sạn cần đưa ra những giải pháp marketing gì để nâng cao giá trị thương hiệu, tất cả sẽ được trình bày, phân tích và đánh giá trong đề tài dưới đây.
(Tài liệu đang được cập nhật)
Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!
bao-cao-thuc-tap-marketing

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Báo cáo thực tập marketing tiêu thụ sản phâm in công ty Hà Giang để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tậptài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, , , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →