Báo cáo thực tập marketing Mix cho sản phẩm Mobicard

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu báo cáo thực tập marketingBáo cáo thực tập marketing Mix cho sản phẩm Mobicard để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập marketing tham khảo cho mình.
Mình xin trích một để các bạn tham khảo:
Trong bối cảnh phát triển của thế giới hiện nay, cuộc sống con người ngày càng trở nên thuận tiện hơn và con người ngày càng xích lại gần nhau hơn. Có được điều đó là nhờ sự có mặt của các dịch vụ viễn thông di động. Ngày nay, các dịch vụ này ngày càng phát triển và tỏ rõ những ưu điểm của mình.
Một doanh nghiệp muốn việc kinh doanh có hiệu quả và không ngừng phát triển thì doanh nghiệp đó phải tạo cho mình lợi thế cạnh tranh. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp phải mang đến cho khách hàng những giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của họ. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải định hướng được thị trường, phải không ngừng nghiên cứu các lợi thế cạnh tranh của mình nhằm tạo ra những giá trị cao nhất cho những khách hàng hiện tại và tương lai.
Ngày nay, vấn đề Marketing không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam trong tình hình thị trường đầy tính cạnh tranh. Có thể giữ vững vị thế cạnh tranh của mình, các doanh nghiệp phải có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề quản lý các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp mình.
Tại Việt Nam, quốc gia được đánh giá là một trong những thị trường viễn thông di động phát triển nhanh nhất thế giới, sự cạnh tranh đang diễn ra rất gay gắt giữa các công ty viễn thông nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình và chiếm lĩnh thị phần. Hiện nay, đã có 8 nhà mạng đang hoạt động, đó là Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-fone, EVN Telecom, Vietnamobile, Beeline và Đông Dương Telecom. Trong số đó, Công ty thông tin di động (VMS) Mobifone là một trong những công ty viễn thông di động hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động tại nước ta, luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.
Hiện tại, Công ty thông tin di động Mobifone đã có mặt tại Thành phố Huế. Tại đây, công ty cũng đã đạt được nhiều thành công, chiếm lĩnh được phần lớn thị trường và được người dân Thành phố Huế tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên đứng trước xu thế cạnh tranh gay gắt trên thị như hiện nay, nguy cơ về sụt giảm thị phần khách hàng là điều có thể xảy ra và nó sẽ gây ra những hậu quả lớn cho công ty. Do đó, việc hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ, xây dựng chiến lược phát triển, quảng cáo, tiếp thị… để nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho công ty là điều cấp thiết.
Xuất phát từ thực trạng trên. Đề tài “Hoàn thiện chính sách Marketing-Mix cho sản phẩm Mobicard tại Chi nhánh thông tin di động Thừa Thiên Huế” được thực hiện nhằm xác định các yếu tố then chốt của sản phẩm ảnh hưởng đến mức độ tiêu dùng của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao và hoàn thiện về sản phẩm cũng như chiến lược tiếp thị của mình, nhằm gia tăng thị phần.
Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!
bao-cao-thuc-tap-marketing

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Báo cáo thực tập Marketing tiêu thụ sản phẩm quần áo để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tậptài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →