Báo cáo thực tập marketing ảnh hưởng môi trường marketing vĩ mô tới kinh doanh sản phẩm Dr thanh

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài Báo cáo thực tập marketing là Báo cáo thực tập marketing ảnh hưởng môi trường marketing vĩ mô tới kinh doanh sản phẩm Dr thanh để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

ĐỀ TÀI THẢO LUẬN: Chọn một nhãn hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao của một doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Phân tích sự ảnh hưởng của các nhân tố môi trường marketing vĩ mô tới hoạt động sản xuất, kinh doanh nhãn hiệu sản phẩm đó.

Những biến đổi trong môi trường marketing vĩ mô có thể tạo ra sự xung đột, kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp nhưng cũng có thể tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển. Do đó, nghiên cứu môi trường marketing vĩ mô có vai trò rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp nhận diện được các cơ hội và thách thức từ đó xây dựng nên những chính sách và chiến lược phát triển phù hợp. Với đề tài: phân tích sự ảnh hưởng của các nhân tố môi trường marketing vĩ mô tới hoạt động sản xuất, kinh doanh một nhãn hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, nhóm 1 đã lựa chọn trà thảo mộc Dr Thanh làm nhãn hiệu cho đề tài của mình. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thành công vượt trội của tập đoàn Tân Hiệp Phát trên thị trường.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập marketing khác là: Báo cáo thực tập marketing quản trị lực lượng bán hàng của Công ty Dược phẩm Viễn Đông để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập marketing đạt kế quả tốt!

, , , , , , , ,