Báo cáo thực tập kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài Báo cáo thực tập kế toán   Báo cáo thực tập kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Mình xin trích lời mở đầu để các bạn tham khảo:

Xem thêm:

Luận văn tốt nghiệp đã chỉ ra được trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển nhất định phải có phương pháp kinh doanh phù hợp và hiệu quả. Một quy luật tất yếu trong nền kinh tế thị trường là cạnh tranh, do vậy mà doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp để đứng vững và phát triển trên thương trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với chất lượng ngày càng cao và giá thành hạ. Đó là mục đích chung của các doanh nghiệp thương mại. Nắm bắt được thời thế trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá, với nhu cầu đưa công nghiệp hóa vào kinh doanh các mặt hàng phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng như tư vấn chuyển giao công nghệ chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi,… ngành kinh doanh nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi luôn luôn không ngừng phấn đấu để tạo những tài sản cho nền kinh tế, đem lại lợi nhuận và đóng góp một lượng tiền đáng kể cho ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây hoạt động ngành sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi còn thực hiện tràn lan, nhỏ lẻ, thiếu tập trung. Trong tình hình đó, việc đầu tư vốn phải được tăng cường quản lý chặt chẽ để mang lại hiệu quả cao.

Để thực hiện được điều đó, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh phải đặt vấn đề trước mắt là cần phải hạch toán đầy đủ, chính xác trong quá trình kinh doanh. Kế toán với chức năng là công cụ quản lý phải tính toán và quản lý như thế nào để đáp ứng được yêu cầu đó.

Vì vậy, trong giai đoạn đầu thời gian thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà, em đã tìm hiểu về quá trình kinh doanh và tổ chức kế toán của Công ty để nắm bắt được quy mô hoạt động của Công ty cũng như nhiệm vụ của tổ chức kế toán trong doanh nghiệp Thương mại.

Ngoài Lời nói đầu và Kết luận, nội dung của Báo cáo tổng hợp gồm 03 phần:

Phần I: Tổng quan về Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.

Phần II: Tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.

Phần III: Đánh giá thực trạng về tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập kế toán khác là: Báo cáo thực tập kế toán tại Công ty TNHH SX&TM Hoàng Hà đạt 9 điểm với nội dung và cấu trúc mới lạ để các bạn tham khảo và phục vụ việc viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tập tốt nghệp tài chính ngân hàng,báo cáo thực tập y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập bảo hiểm … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập kế toán đạt kế quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn