Báo cáo thực tập du lịch về chất lượng dịch vụ ăn uống khách sạn

Tailieumau.net xin chia sẻ tới độc giả và các bạn tài liệu là báo cáo thực tập du lịchBáo cáo thực tập du lịch chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn Xanh – Huế để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.
Mình xin trích một đoạn để các bạn tham khảo:
Ngành kinh doanh khách sạn ở nước ta nói chung và Huế nói riêng không còn mới mẻ và cho đến nay “ngành công nghiệp không khói này” vẫn không ngừng phát triển. Hệ thống khách sạn và cơ sơ lưu trú Việt Nam trong những năm gần đây phát triển nhanh cả về số lượng, quy mô, hình thức sở hữu và chất lượng dịch vụ. Việt Nam hiện có khoảng 6.000 khách sạn, cơ sở lưu trú du lịch, tổng số gần 123 nghìn buồng, phòng, trong đó có 2575 khách sạn được xếp hạng sao, 80% số khách sạn hiện tập trung tại một số trung tâm du lịch lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế….
Thời kỳ mở cửa hội nhập với sự kiện trở thành thành viên thứ 150 của WTO đã đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội nước ta, mở ra rất nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức kèm theo đó là cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới giai đoạn 2007-2010 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành kinh doanh khách sạn, lượng khách quốc tế năm 2009 ước đạt 3.772.359 lượt, giảm 10,9% so với năm 2008. Cạnh tranh gay gắt buộc các doanh nghiệp phải tìm mọi cách để tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.
Chất lượng và quản lý chất lượng của bộ phận nhà hàng cũng trở thành mối quan tâm cho các nhà quản trị và trở thành vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, dịch vụ ăn uống tốt , nhận được phản ứng tốt từ phía khách hàng là một lợi thế của khách sạn.
Trong quá trình thực tập ở khách sạn Xanh – Huế, tôi cũng đã có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề chất lượng dịch vụ trong khách sạn. Cụ thể, tôi đã có một thời gian thực tập tại nhà hàng khách sạn Xanh và nhận thấy chất lượng dịch vụ của nhà hàng đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, liệu khách hàng có thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà hàng? Để trả lời câu hỏi này, tôi đã chọn đề tài “ Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn Xanh – Huế ” để làm khóa luận tốt nghiệp của mình.
Các bạn vui lòng tải về để tham khảo nhé!
bao-cao-thuc-tap-marketing

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập du lịch khác là: Báo cáo thực tập du lịch mạo hiểm tại Hà Giang để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất

Chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, báo cáo thực tập kế toán, bảo hiểm, nhân sự, kế toán để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thực tập thành công!

, , , , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →