Báo cáo thực tập du lịch nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Tailieumau.net xin chia sẻ tới độc giả và các bạn tài liệu là báo cáo thực tập du lịchBáo cáo thực tập du lịch về nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn tại nhà hàng Thu Ngọc để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.
Mình xin trích một đoạn để các bạn tham khảo:
Du lịch được coi là ngành công nghiệp “không khói”, là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Du lịch ở Việt Nam đã trở thành vấn đề hết sức quan trọng có tầm chiến lược trong tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước trong thời kỳ mở cửa, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành kinh tế khác tạo công ăn việc làm, mở rộng giao lưu văn hoá giữa nước ta với các nước khác.
Trong những năm trở lại đây khi Việt Nam đã ra nhập tổ chức thương mại Thế giới, nền kinh tế Việt Nam bước vào một sân chơi mới đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội nước ta, mở ra rất nhiều cơ hội song cũng không ít thách thức cho các ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng. Báo cáo thực tập du lịch Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí mũi nhọn của mình trong nền kinh tế quốc dân. Các điểm du lịch ngày càng được phát triển về số lượng và chất lượng phục vụ khách du lịch. Một trong những điểm du lịch luôn thu hút được nhiều khách tới thăm quan và làm việc đó là Hà Nội. Với vị thế là thủ đô của đất nước, Hà Nội được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện quốc gia và quốc tế, thông qua các sự kiện đó, bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn như là điểm đến an toàn, thân thiện, mà cũng đầy quyến. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng: năm 2004 là 2,4 triệu lượt người, năm 2005 là 3,4 triệu lượt người, năm 2006 là 3,6 triệu lượt người, và năm 2007 là 4,2 triệu lượt nười . Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 2 đạt 681.849 lượt, tăng 29,4% so với cùng kỳ năm 2011 và tăng 8,2% so với tháng trước. Tính chung 2 tháng năm 2012, tăng 27,1% so với cùng kỳ năm 2 Công ty TNHH thương mại và phát triển Thu Ngọc kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán vàng bạc, đá quý và quản lý, tư vấn dịch vụ khách sạn. Tuy là một công ty mới thành lập song kết quả đạt được của Công ty trong những năm vừa qua thật đáng khích lệ. Tuy nhiên, việc xác định tiêu chuẩn chất lượng phục vụ hết sức khó khăn do còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Trước xu hướng hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới, Việt Nam đang là thành viên của WTO và các đối tác du lịch nước ngoài thì yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là du khách quốc tế đến Việt Nam. Họ không chỉ có khả năng thanh toán cao mà còn là những khách hàng có kinh nghiệm đi du lịch. Họ luôn có sự so sánh giữa chất lượng phục vụ các khách sạn ở Việt Nam và chất lượng phục vụ tại các khách sạn họ đi qua. Tuy nhiên, từ khi mới đi vào hoạt động, chất lượng phục vụ tại Khách sạn Hà Nội A1 đã có dấu hiệu kém ổn định. Vì vậy khách sạn càng phải chủ trọng đến nâng cao và ổn định chất lượng phục vụ. Qua những lý do trên cùng với quá trình đi thực tế đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên khách sạn và giảng viên hướng dẫn, em đã chọn đề tài: “Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn tại Công ty TNHH thương mại và phát triển Thu Ngọc ” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp cho mình trong quá trình thực tập tốt nghiệp.
Các bạn vui lòng tải về để tham khảo nhé!
bao-cao-thuc-tap-marketing

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập du lịch khác là: Báo cáo thực tập du lịch về chất lượng dịch vụ ăn uống khách sạn để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất

Chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, báo cáo thực tập kế toán, báo cáo thực tập marketing, bảo hiểm, nhân sự, kế toán để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thực tập thành công!

, , , , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →