Báo cáo thực tập bảo hiểm vật chất công ty bảo hiểm Petrolimex

Tailieumau.net xin chia sẻ và giới thiệu tới các bạn mẫu báo cáo thực tập bảo hiểm Báo cáo thực tập bảo hiểm vật chất công ty bảo hiểm Petrolimex để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập
Mình xin trích để các bạn tham khảo:
An toàn giao thông luôn là vấn đề thời sự, mối quan tâm to lớn của Đảng và nhà nước ta. Mặc dù đã có những biện pháp mạnh mẽ, đầu tư thích đáng để giảm bớt tai nạn giao thông, những vẫn còn đó những nối đau. Nhất là hiện nay, đất nước đang trong thời kỳ đi lên công nghiệp hoá, hiện đại hoá, việc nối liền giao thông giữa các vùng trong cả nước cũng như giữa nước ta với thế giới là vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết.
Ngay từ sau khi kết thúc chiến tranh thống nhất đất nước, việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông đã không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ, tạo nên một kết cấu hạ tầng vững chắc cho đất nước, từ đó mà góp phần ổn định đời sống kinh tế văn hoá cho nhân dân cũng như đảm bảo cho công cuộc quốc phòng an ninh bảo vệ tổ quốc… Cùng với đà phát triển đó, các phương tiện giao thông vận tải cũng đã được đưa vào sử dụng ngày một phong phú hơn như : máy bay, tàu hoả, tàu thuỷ, ôtô, … Tuy nhiên với sự cơ động nhanh, vận chuyển lớn của mình thì ôtô vẫn là phương tiện được phổ biến nhất.
Với sự phát triển chung của đất nước thì số lượng cũng như chủng loại ôtô ở nước ta đã rất đa dạng. Ôtô không chỉ còn là của riêng nhà nước mà còn là của cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp… không chỉ là ôtô của người dân, tổ chức trong nước mà còn của cả các cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Việc xuất hiện rất nhiều các thành phần cũng như các tổ chức sử dụng ôtô như thế đã gây lên sự phức tạp trong công tác quản lý. Đây lại là phương tiện rất dễ gây tai nạn và thiệt hại do nó gây lên rất lớn, không thể lường trước được. Chính vì thế mà việc cần phẩi đảm bảo an toàn cho loại phương tiện này là hết sức quan trọng, nhằm giảm bớt những phần nào thiệt hại khi có rủi ro xảy ra, đặc biệt là đối với những xe ôtô nước ngoài, bởi những người sử dụng nó là những người ngoài nước, chưa hiểu rõ về giao thông trong nước, ngoài ra nếu không đảm bảo tôt vấn đề này nó cũng có thể gây ảnh hưởng tới vấn đề ngoại giao của nước ta.
Để đảm bảo an toàn cho mình, các chủ xe nước ngoài thường tham gia loại hình bảo hiểm vật chất xe ôtô nước ngoài. Nghiệp vụ bảo hiểm này ra đời và đi vào thực tiễn không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam mà còn giúp họ yên tâm công tác, kinh doanh từ đó thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển. Chính vì thế trong thời gian thực tập tại văn phòng 6 thuộc công ty cổ phần bảo hiểm PETROLIMEX( PJICO) em đã quyết định chọn đề tài “Đánh giá thực trạng triển khai nghiệp vụ báo cáo thực tập bảo hiểm vật chất xe ô tô nước ngoài tại công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO)” để nghiên cứu làm đề tài và viết chuyên đề báo cáo thực tập tốt nghiệp cho mình.
Nội dung của đề tài em chia làm ba phần:
Phần 1: lý luận chung về bảo hiểm vật chất xe ôtô
Phần 2: Tình hình triển khai nghiệp vụ về bảo hiểm vật chất xe ôtô nước ngoài tại công ty bảo hiểm PJICO
phần 3: một số kiến nghị nhằm nâng cao kết quả và hiệu quả của nghiệp vụ bảo hiểm vật chất xe ôtô nước ngoài tại công ty bảo hiểm PJICO
Các bạn vui lòng tải về máy để xem toàn bộ nhé!
bao-cao-thuc-tap

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập bảo hiểm khác là: Báo cáo thực tập bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu 9 điểm để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược, bảo hiểm, nhân sự, báo cáo thực tập kế toán,quản trị kinh doanh, marketing … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập bảo hiểm đạt kế quả tốt!

, , ,

Về Minh Công

Chắp cánh ước mơ - Cầu nói tri thức Luôn cập nhật, lắng nghe và chia sẻ tới mọi người!
Xem tất cả các bài viết của Minh Công →