Bài báo cáo thực tập thực tế tại nhà thuốc Công Đức-ngành dược

Tailieumau.net xin chia sẻ tới độc giả và các bạn tài liệu là Báo cáo thực tập y dượcBài báo cáo thực tập tại nhà thuốc Thiên ân, 2015, đạt 9 điểm để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập nhà thuốc của mình được tốt nhất.
Mình xin trích một đoạn để các bạn tham khảo:
Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe.Vì vậy mỗi chúng ta cần hiểu rõ các biện pháp phòng chống cũng như các biện pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả. Ngày nay ngành y tế gồm 2 ngành lớn là Y và Dược.Ngành Y sử dụng kĩ thuật y học để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, ngành dược cung ứng thuốc để phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Qua gần hai năm học tập tại trường Trung cấp Bách Khoa Bình Dương, được sự giúp đỡ của nhà trường, em đã trải qua đợt thực tế ở đại lý thuốc.Đại lý thuốc là nơi giúp em có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với thuốc, trực tiếp tư vấn, bán thuốc cho bệnh nhân và là nơi tạo điều kiện thuận lợi , là nền tảng quan trọng để sau này em tốt nghiệp ra trường làm việc tốt hơn trong chuyên ngành của mình.
Thuốc là một sản phẩm cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Một người Dược sĩ biết cách bán thuốc, biết cách phối hợp và biết cách tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân thì sẽ hoàn thành trách nhiệm của người dược sĩ. Có thể nói vai trò của người Dược sĩ trong đại lý thuốc là rất quan trọng, quyết định sinh mạng con người, cho nên người Dược sĩ cần nắm vững kiến thức cần thiết về thuốc cho chuyên ngành của mình. Vì vậy trước khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta cần phải trải qua những đợt thực tập tại các cơ sở khác nhau, đặc biệt là đại lý thuốc.
Bài báo cáo thực tập ở đại lý thuốc kinh nghiệm tóm tắt lại quá trình học tập ở nhà trường và ở đại lý thuốc. Với những kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các quý thầy cô.
Các bạn vui lòng tải về để tham khảo nhé!
bao-cao-thuc-tap-y-duoc

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập y dược khác là: Bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc Thiên ân, 2015, đạt 9 điểm để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tậptài chính ngân hàng, báo cáo thực tập y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập marketing để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhà thuốc đạt kế quả tốt!

Bình luận với Facebook

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn