Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng tình hình tài chính tại Công ty Viglacera GlassKote

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập tài chính ngân hàng là Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty TNHH Viglacera GlassKote để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp hay cụ thể hoá là việc phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp là quá trình kiểm tra, đối chiếu, so sánh các số liệu, tài liệu về tình hình tài chính hiện hành và trong quá khứ nhằm mục đích đánh giá tiềm năng, hiệu quả kinh doanh cũng như những rủi ro trong tương lai. Phân tích tài chính có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.Việc thường xuyên phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp sẽ cho các nhà doanh nghiệp thấy rõ thực trạng của doanh nghiệp mình và sẽ có các biện pháp kịp thời và hữu hiệu nhằm ổn định tình hình tài chính hợp lí và vững mạnh. Do đó, việc phân tích tài chính doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong những kỳ sắp tới.

Công ty TNHH Viglacers GlassKote hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, cụ thể là sản xuất, gia công các loại kính sơn màu nội thất mang thương hiệu GlassKote.Tình hình doanh thu của công ty 3 năm gần đây tương đối khả quan tuy nhiên hệ số nợ của công ty còn cao, lượng hàng tồn kho lớn, phải thu khách hàng cao,vòng quay khoản phải thu giảm, khả năng thanh toán nhanh thấp.

Chính vì tầm quan trọng của tài chính đối với hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp em chọn đề tài “Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại công ty TNHH Viglacera GlassKote ” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp tài chính ngân hàng của mình

Kết cấu đề tài gồm 3 phần

Chương 1: Tổng quan về phân tích tài chính doanh nghiệp

Chương 2: Thực trạng tình hình tài chính công ty TNHH Viglacera GlassKote

Chương  3:Một  số  biện  pháp  cải  thiện  tình  hình  tài  chính  công  ty TNHH Viglacera GlassKote.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập tài chính ngân hàng khác là: Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Minh Phúc đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập marketing để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập tài chính ngân hàng đạt kết quả tốt!

Bình luận với Facebook

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn