Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Minh Phúc

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập tài chính ngân hàng là Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Minh Phúc để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Ngày nay, nền kinh tế thị trường ngày càng đổi mới kéo theo sự cạnh tranh giữa các thành phần kinh tế trở nên ngày càng khó khăn hơn, điều này đã gây ra không ít khó khăn và thử thách cho các doanh nghiệp. Chính vì điều đó nên mục tiêu hoạt động của các doanh nghiệp là luôn tối đa hóa mục tiêu lợi nhuận. Để đạt được mục tiêu này các nhà doanh nghiệp và các đối tác liên quan đều muốn biết đến tình hình tài chính của doanh nghiệp đó về các vấn đề như: cơ cấu vốn, khả năng sinh lời hay khả năng thanh toán…Quá trình phân tích tài chính sẽ giúp cho nhà đầu tư đánh giá tổng quan tình hình tài chính của doanh nghiệp, qua đó có thể đưa ra những nhận xét, so sánh về rủi ro và khả năng sinh lời của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Minh Phúc là doanh nghiệp ngoài quốc doanh chuyên kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng, mua bán sửa chữa ô tô, máy móc thiết bị và giao thông vận tải…Trong 3 năm gần đây 2012-2014 tình hình kinh doanh của công ty tương đối khả quan tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại như: hàng tồn kho của công ty vẫn chiếm giá trị cao, nguồn vốn sử được sử dụng chưa hiệu quả… Đây là một trong những lý do e chọn làm công ty viết báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Xuất phát từ tầm quan trọng của vấn để nêu trên, em quyết định chọn đề tài: “Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Minh Phúc làm báo cáo thực tập tài chính ngân hàng.Trong thời gian thực tập tại công ty, cũng như từ những kiến thức được trang bị tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng, em đã dần tiếp cận thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong những năm gần đây nhằm nâng cao hiểu biết của bản thân về vấn đề tài chính doanh nghiệp nói chung cũng như vấn đề phân tích tài chính nói riêng.

Kết cấu của báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận được chia làm 3 phần:

Chương I : Lý luận chung về phân tích tài chính doanh nghiệp

Chương II : Thực trạng tình hình tài chính Công ty cổ phần Minh Phúc giai đoạn 2012 – 2014.

Chương III : Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Minh Phúc.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập tài chính ngân hàng khác là: Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng kho bạc nhà nước huyện Lâm Thao để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược, báo cáo thực tập bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập tài chính ngân hàng đạt kết quả tốt!

Bình luận với Facebook

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn