Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại trung tâm truyền hình cáp

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài  để làm mu báo cáo thc tp tt nghip.Tríchbáo cáo thc tp qun tr kinh doanh hoàn thin công tác chăm sóc khách hàng ti trung tâm truyn hình cáp tp. H Chí Minh dn li nói đu đ các bn tham kho:

 LÝ DO CHN Đ TÀI

Cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, nhu cầu sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền của khách hàng ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin văn hóa, giải trí. Do đó, bên cạnh chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, giá cước dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm và là vấn đề sống còn của doanh nghiệp trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt hiện nay.

HTVC là một Công ty kinh tế hạch toán phụ thuộc HTV, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang suy thoái thì HTVC kinh doanh ngày càng chịu sức ép mạnh mẽ từ các chính sách cải cách và chịu sự tác động gay gắt của môi trường cạnh tranh khóc liệt. Do đó, để phát triển thì HTVC phải tăng cường cải tổ cách làm việc của mình sao cho hoạt động một cách có hiệu quả nhất, một trong những công tác mang ý nghĩa và được định hướng một cách lâu dài là hoàn thiện hoạt động CSKH đó là vấn đề quan trọng nhất.

Từ những thay đổi các yếu tố vi mô – vĩ mô tác động đến hoạt động kinh doanh  nhận thức được tầm quan trọng của công tác CSKH cùng với tình hình thực tế, tôi đã chọn đề tài “Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại HTVC” Với mong muốn xây dựng được thang đo lường định lượng mức độ thỏa mãn của KH về chất lượng dịch vụ của HTVC, từ đó làm cơ sở đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác CSKH trung tâm truyền hình cáp thành phố Hồ Chí Minh.

 MC TIÊU CA Đ TÀI

Trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, cần phải có những giải pháp hoàn thiện công tác CSKH nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của KH để duy trì và làm cho họ trở thành KH trung thành với HTVC có như thế mới có thể tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh này.

 • Về mặt lý luận: Nghiên cứu, hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản về công tác CSKH.
 • Về mặt thực tiễn:

Trình tự nghiên cứu:

 • Tìm hiểu thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền của cả nước nói chung và HTVC nói riêng hiện nay.
 • Khảo sát, phân tích và tổng hợp tình hình phát triển kinh doanh dịch vụ của HTVC.
 • Tìm hiểu công tác CSKH của HTVC.
 • Khảo sát thực trạng công tác CSKH và cảm nhận của KH về chất lượng dịch vụ của HTVC
 • Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác CSKH của HTVC.

 ĐI TƯỢNG VÀ PHM VI NGHIÊN CU CA Đ TÀI

 • Nghiên cứu từ giai đoạn: Từ đầu năm 2011 đến cuối năm 2013.
 • Không gian nghiên cứu:HTVC và các trung tâm truyền hình cáp taị thành phố.
 • Giới hạn nghiên cứu: Nghiên cứu về tình hình kinh doanh và công tác CSKH của HTVC.
 • Các yếu tố môi trường bên ngoài và bên trong của HTVC liên quan đến việc đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác CSKH tại HTVC.
 • Công tác chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại .

 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CU CA Đ TÀI

 • Phương pháp khảo sát thực tế: Qua quá trình làm việc ở HTV, tìm hiểu ở Phòng Dịch vụ & Marketing, đã nắm được thực trạng hệ thống dịch vụ HTVC đang cung cấp cho KH, cũng như tìm hiểm về nhu cầu của KH và xu hướng phát triển công tác CSKH trong thời gian tớ
 • Phương pháp điều tra: Đề tài sử dụng phương pháp điều tra chọn mẫu thông qua bảng câu hỏi khảo sá Dựa trên số liệu thu thập được từ bảng câu hỏi khảo sát, sẽ phân tích dữ liệu với SPSS.
 • Ngoài ra, đề tài còn sử dụng các phương pháp nghiên cứu thống kê, phân tích và so sánh để có kết luận chính xác hơn về vấn đề nghiên cứ

 B CC Đ TÀI

Khóa luận gồm 3 phần

 • Phần mở đầu: Giới thiệu khái quát về ý nghĩa, mục tiêu, phạm vi, phương pháp nghiên cứu và kết cấu khóa luậ
 • Phần nội dung: Gồm 3 chương

 Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương này trình bày những lý thuyết về CSKH và sự thỏa mãn KH, những phương pháp nghiên cứu được áp dụng trong khóa luận.

 Chương 2: Khảo sát thực trạng. Chương này khảo sát thực trạng về công tác CSKH của HTVC, phân tích các yếu tố môi trường kinh doanh để từ đó có căn cứ thực tiễn đưa ra các nhận định để xây dựng cơ sở cho bảng nghiên cứu mức độ thỏa mãn của KH về dịch vụ, đây chính là căn cứ đưa ra những giải pháp trong chương 3.

 Chương 3: Dựa trên cơ sở lý thuyết ở chương 1 và nghiên cứu thực tiễn ở chương 2 để đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác CSKH sử dụng dịch vụ của HTVC

 Phần kết luận: Tóm tắt ngắn gọn những nội dung khóa luận đã thực hiện.

 TNG QUAN Đ TÀI

Tổng quan nghiên cứu về các công trình nghiên cứu trước đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như. Ngân hàng, viễn thông…

Đề tài Hoàn Thiện Công Tác Chăm Sóc Khách Hàng Tại Ngân Hàng Agibank.

Đề tài Hoàn Thiện Công Tác Chăm Sóc Khách Hàng Tại Điện Lực Thủ Đức.

TI TÀI LIU V MÁY

Hy vọng với chia sẻ mu báo cáo thc tp tt nghip  tại công ty trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài báo cáo thc tp tt nghip của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thc tp thành công!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment