Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại công ty Tâm Chiến

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Tâm Chiến để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

  1. Tính cấp thiết của đề tài

Thị trường luôn vận động và biến đổi. Tất cả các doanh nghiệp đều hoạt động dưới sự điều tiết của thị trường, vận động theo thị trường. Nó tạo ra cơ hội kinh doanh mới, nhưng đồng thời cũng chứa đựng những nguy cơ đe dọa cho các doanh nghiệp. Để có thể đứng vững trước quy luật cạnh tranh khắc nhiệt của cơ  chế thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải vận động, tìm tòi một hướng đi cho phù hợp.

Nhờ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh thì doanh nghiệp mới đủ sức cạnh tranh, tồn tại và phát triển. Qua đó làm cơ sở mở rộng sản xuất, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên và tạo sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Do vậy, nâng cao hiệu quả hoạt động  kinh doanh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng để có thể thực hiện. Vấn đề nâng cao hiệu quả kinh doanh vẫn luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Hiện nay  số doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh vẫn chưa nhiều. Có nhiều nguyên nhân như: Hạn chế trong công tác quản lý, hạn chế về năng lực sản xuất hay kém thích ứng với nhu cầu thị trường. Do đó nâng cao hiệu quả kinh doanh càng ngày càng được chú trọng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản  xuất sản phẩm.

Với tất cả các doanh nghiệp, chưa doanh nghiệp nào hài lòng với mức hiệu quả hiện tại của mình. Mong muốn mức hiệu quả kinh doanh cao chưa bao giờ có giới hạn. Các nhà lãnh đạo luôn trăn trở tìm cách tận dụng, sử dụng tốt nguồn lực sẵn có và khắc phục những hạn yếu kém còn tồn tại, tìm giải pháp gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cao nhất có thể.

Qua quá trình thực tập tại công ty TNHH Tâm Chiến, với những kiến thức đã tích lũy được cùng với sự nhận thức về tầm quan trọng của vần đề này, em đã chọn đề tài: “Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Tâm Chiến” làm đề tài nghiên cứu của mình.

2.  Mục đích nghiên cứu

Đề tài tìm hiểu và phân tích thực trạng kinh doanh và đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Tâm Chiến hiện nay, cụ thể là giai đoạn 2012- 2014, nhằm làm rõ, bao quát tình hình hoạt động thực tế và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua đó thấy được những thuận lợi, lợi thế của doanh nghiệp để duy trì và phát huy, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai, khắc phục những yếu điểm còn tồn tại.

3.  Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Đề tài ngiên cứu hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Tâm Chiến giai đoạn 2012-2014 thông qua việc tìm hiểu khái quát tình hình sản xuất kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp, phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp từ năm 2012 đến 2014 và tính toán các chỉ số liên quan thể hiện hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

4.  Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp tổng hợp:

5.  Kết cấu của đề tài

Nội dung của đề tài nghiên cứu gồm 3 chương:

Chương 1: Lý luận chung về hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp

Chương 2: Thực trạng hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH  Tâm Chiến

Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công

ty TNHH Tâm Chiến

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Hy vọng với chia sẻ báo cáo thực tập tốt nghiệp  tại công ty trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thực tập thành công!

Bình luận với Facebook

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn