Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại công ty cổ phần cảng Hải Phòng

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cổ phần cảng Hải Phòng- Chi nhánh cảng Chùa Vẽ để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.  

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ xã hội nào, của bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào khi làm bất cứ việc gì là việc không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động nói chung và hiệu quả kinh doanh nói riêng. Nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng là vấn đề bao trùm xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh, thể hiện chất lƣợng của toàn bộ công tác quản lý kinh tế, suy cho cùng, quản lý kinh tế là để đảm bảo tạo ra kết quả và hiệu quả cao nhất cho mọi quá trình, mọi giai đoạn và mọi hoạt động kinh doanh. Tất cả những cải tiến những đổi mới về nội dung, phương pháp và biện pháp áp dụng trong quản lý chỉ thực sự có ý nghĩa khi và chỉ khi làm tăng được kết quả kinh doanh, mà qua đó làm tăng được hiệu quả kinh doanh.

Nhận thức đƣợc tầm quan trọng của vấn đề, nên trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng- chi nhánh Cảng Chùa Vẽ, em quyết định lựa chọn đề tài: “ Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Cảng Hải  Phòng  –  Chi  nhánh  Cảng Chùa Vẽ” làm đề tài khóa luận.

Đề tài khóa luận của em gồm 4 chương:

Chƣơng 1: Cơ sở lý luận về hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Chƣơng 2: Tổng quan về chi nhánh Cảng Chùa Vẽ – Cảng Hải Phòng.

Chƣơng 3: Phân tích thực trạng hiệu quả sản xuất kinh doanh tại chi nhánh Cảng Chùa Vẽ.

Chƣơng 4: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại chi nhánh Cảng Chùa Vẽ.

Bài khóa luận của em được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các cô, chú, anh, chị trong Ban tài chính kế toán, Ban tổ chức tiền lương, Ban kinh doanh tiếp thị, Ban kĩ thuật vật tư của chi nhánh Chùa Vẽ, đặc biệt là sự giúp đỡ tận tình của giảng viên Ths. Cao Thị Hồng Hạnh.

Tuy nhiên do còn hạn chế nhất định về mặt trình độ nên bài khóa luận của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo của thầy cô và góp ý của các bạn để bài khóa luận của em được hoàn thiện hơn!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Hy vọng với chia sẻ mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp  tại công ty trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thực tập thành công!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment