Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh phát triển dịch vụ tại Công ty Lê Mạnh

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thc tp qun tr kinh doanh Gii pháp phát trin dch v h tr lao đng cho các doanh nghip tại Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Đào tạo Lê Mạnh để làm mu báo cáo thc tp tt nghip.

Trích dn li nói đu đ các bn tham kho:

Doanh nghiệp được coi là một xã hội thu nhỏ trong đó con người là nguồn lực quan trọng nhất, quý giá nhất. Con người là yếu tố trung tâm quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Không một hoạt động nào của tổ chức mang lại  hiệu quả nếu thiếu công tác quản trị, mọi quản trị suy cho cùng là quản trị con người. Vì vậy thành công của doanh nghiệp không thể tách rời với yếu tố con người.

Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt hiện nay, môi trường kinh doanh của doanh nghiệp luôn có sự thay đổi chóng mặt. Những xu hướng mới, những cơ hội và thách thức mới đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải linh hoạt để thích ứng.  Một thực tế rõ ràng là người lao động ngày nay rất cần phải trang bị một lượng kiến thức mới, một công nghệ mới và một tư duy mới. Đặc biệt là thời gian rèn luyện và được tiếp xúc với thực tế công việc tại các doanh nghiệp để gắn liền lý thuyết với thực hành. Hiểu được nhu cầu về nguồn nhân lực đã được sàng lọc và đào tạo phù hợp với vị trí yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp, cùng với trong thời gian thực tập 3 tháng tại công ty TNHH tư vấn quản lý và Đào tạo Lê Mạnh em đã đi đến quyết định lựa chọn đề tài: “Giải pháp phát triển dịch vụ hỗ trợ lao động cho các doanh nghiệp tại Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Đào  tạo Lê Mạnh” làm đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Ngoài lời mở đầu và kết luận, khóa luận được kết cấu gồm 3 chương:

  • Chương I: Cơ sở lý luận về tuyển dụng và đào tạo nhân sự
  • Chương II: Thực trạng về dịch vụ hỗ trợ lao động cho các doanh nghiệp tại Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Đào tạo Lê Mạnh
  • Chương III: Một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ hỗ trợ lao động cho các doanh nghiệp

TI TÀI LIU V MÁY

Hy vọng với chia sẻ báo cáo thc tp tt nghip  tại công ty trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài báo cáo thc tp tt nghip của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thc tp thành công!

Bình luận với Facebook

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn