Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh mua căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh  là Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua căn hộ chung cư của người tiêu dùng trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh giai đoạn 2006-2012 để làm mu báo cáo thc tp tt nghip.

Trích dn li nói đu đ các bn tham kho:

Luận văn tập trung nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh doanh bất động sản, và đặc biệt là thị trường căn hộ chung cư thời gian qua bên cạnh những bước phát triển vượt  bậc còn rất nhiều hạn chế, phát triển không bền vững. Cung và  cầu của thị trường này mất cân đối.

Đề tài tập trung nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng  đến hành vi mua căn hộ chung cư của người tiêu dùng. Việc thu thập thông tin được tiến hàn  h bao gồm người đã mua căn hộ chung cư và người có ý định mua căn hộ chung cư thông qua bảng câu hỏi khảo sát để xác định hành vi tiêu dùng. Tác giả sử dụng phần mềm SPSS để phân tích thống kê nhằm kiểm soát quá trình khảo sát của mình. Trên cơ sở đó đưa r a các  giải pháp và kiến nghị để luận văn có thể áp dụng vào thực tiễn.

 TI TÀI LIU V MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh khác là: Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại các trường cao đẳng đại học đạt 9 điểm với nội dung và cấu trúc mới để các bạn tham khảo và phục vụ việc viết báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là báo cáo thực tập tốt nghệp tài chính ngân hàng,báo cáo thực tập y dược, bảo hiểm, nhân sự, kế toán, báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập nhân sự để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập quản trị kinh doanh đạt kế quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment