Báo cáo thực tập quản trị nhân sự tại công ty dệt Minh Anh

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty dệt Kim Minh Anh để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Trong các yếu tố cấu thành nên hiệu quả sản xuất – kinh doanh như vốn, công nghệ, thiết bị, vật tư… thì con người được xem là yếu tố quyết định nhất. Các lý thuyết về quản trị kinh doanh hiện nay đều khẳng định quản trị nhân sự là chức năng quan trọng nhất của tiến trình quản trị chung. Hơn nữa, công ty TNHH dệt kim Minh Anh đang đứng trước thực trạng biến động thường xuyên của lực lượng lao động, do sự cạnh tranh thu hút nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, việc ra đời các khu công nghiệp càng nhiều ở khắp các miền trong cả nước.
Do đó, việc xây dựng đội ngũ lao động tại công ty TNHH dệt kim Minh Anh cả về số lượng lẫn chất lượng và sự ổn định của nó phải được quan tâm hàng đầu.
Với mong muốn tìm được phương pháp hòan thiện công tác quản trị nhân sự trong bất cứ một doanh nghiệp nào cho nên tôi đã lựa chon đề tài: “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH dệt kim Minh Anh”.
2) Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:
– Đánh giá thực trạng về tình hình quản trị nhân sự tại công ty.
– Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự cho công ty.
3) Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:
– Đối tượng nghiên cứu của đề tài: lực lượng lao động của công ty TNHH dệt kim Minh Anh.
– Phạm vi nghiên cứu của đề tài: phân tích tình hình thực tế về công tác quản trị nhân sự và đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH dệt kim Minh Anh.
4) Phương pháp nghiên cứu:
Luận văn được thực hiện trên cơ sở nghiên cứu các tài liệu về lý thuyết và thực tiễn quản trị nhân sự kết hợp với phương pháp thống kê, phân tích, so sánh.
5) Kết cấu của đề tài:
Nội dung của đề tài gồm 3 chương:
-Chương 1: Lý luận chung về quản trị nhân sự.
-Chương 2: Phân tích tình hình thực tế về công tác quản trị nhân sự tại
công ty TNHH dệt kim Minh Anh.
-Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH dệt kim Minh Anh.

Các bạn vui lòng tải về để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nhân sự tạo việc làm cho ngươi lao động đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập kế toán  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment