Báo cáo thực tập quản lý nhân sự Công ty công nghệ & truyền thông PL

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Báo cáo thực tập quản lý nhân sự Công ty công nghệ & truyền thông PL để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Ngày nay tin học là một ngành khoa học phát triển mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm. Những năm gần đây các sản phẩm của ngành tin hoc được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho đời sống xã hội. Nó không những giải quyết những bài toán phức tạp trong kỹ thuật mà còn giải quyết những bài toán về quản lý rất hiệu quả. Tin học mặc nhiên được xã hội công nhận và ứng dụng trong bất cứ một lĩnh vực nào.

Do tính năng đa tiện ích của tin học nên hầu hết các cơ quan, xí ngiệp hiện nay đã đáp ứng vào nhiều lĩnh vực để tăng năng suất, nâng cao chất lượng, giảm chi phí tối đa, rút ngắn thời gian, đoảm bảo độ chính xác cao. Các cơ quan hành chính đã khai thác sử dụng nhiều phần mềm về quản lý như quản lý nhân sự, quản lý nhân sự và tiền lương, quản lý bán hàng,… .

Xuất phát từ yêu cầu đó, được sự đồng ý của cơ quan , được sự chỉ bảo tận tình của T.s Nguyễn Thị Thanh Huyền Em đã chọn đề tài :” quản lý nhân sự” Công ty TNHH công nghệ và truyền thông PL làm báo cáo thực tập.

Tuy thời gian có hạn, song được chỉ bảo tận tình của T.s Nguyễn Thị Thanh Huyền đã giúp Em hoàn thành báo cáo thực tập này. Chương trình này không tránh khỏi thiếu sót và những điểm hạn chế. Kính mong Thầy Cô đóng góp giúp đỡ để Chương chình của Em hoàn thiện hơn.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nhân sự sử dụng nguồn nhân lực tại công ty cảng Hải Phòng  đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment