Báo cáo thực tập nhân tại công ty TNHH Tâm Chiến

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Tâm Chiến để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra vô cùng mạnh mẽ, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật như hiện nay, việc quản lý và sử dụng nhân sự đang ngày càng trở thành một yếu tố cốt lõi, đóng vai trò quan trọng, quyết định sự phát triển bền vững của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.Muốn tồn tại và lớn mạnh, mỗi doanh nghiệp phải có kế hoạch sử dụng nhân sự một cách hiệu quả, đem yếu tố nhân sự trở thành tài sản quý giá nhất và là chiếc chìa khóa dẫn tới thành công.

Công ty TNHH Tâm Chiến là một công ty sản xuất nhỏ nhưng đang ngày một lớn mạnh với đội ngũ CNV hùng hậu, có năng lực, trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại đã ngày càng được ưa chuộng, tin dùng trên thị trường. Các mặt quản lý tuy đã có sự tiến bộ rõ rệt trong một vài năm gần đây nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế cần được khắc phục, sửa đổi. Vấn đề nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự luôn được Ban Giám đốc công ty quan tâm, chú trọng nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng đó? Giải pháp nào là hữu hiệu?

Là sinh viên năm cuối thực tập tại công ty TNHH Tâm Chiến, đây là cơ sở để em được tiếp cận với công việc đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, em còn có cơ hội để áp dụng kiến thức của mình đã được học vào thực tế. Vì vậy, em đã mạnh dạn đi sâu tìm hiểu và lựa chọn đề tài khóa luận là “Nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Tâm Chiến” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Đề tài gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về quản trị nhân sự và hiệu quả sử dụng nhân sự.

Chương 2: Thực trạng sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Tâm Chiến.

Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Tâm Chiến.

Do trình độ hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân em cũng như phạm vi của đề tài còn hạn chế nên trong bài không tránh khỏi những thiếu sót.

Em xin cảm ơn Ban Giám đốc và các chị thuộc phòng Nhân sự công ty  TNHH Tâm Chiến đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập tại công ty.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nhân sự tại Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment