Báo cáo thực tập nhân sự tại Khách sạn Level thuộc Công Ty CP Đầu tư & Du lịch LV

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự  là Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Khách sạn Level thuộc Công Ty CP Đầu tư & Du lịch LV để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Trong điều kiện đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát triển nguồn nhân lực đƣợc coi là một trong ba khâu đột phá của chiến lược chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, đồng thời phát triển nguồn nhân lực trở thành nền tảng phát triển bền vững và tăng lợi thế cạnh tranh quốc gia.

Nhân lực là nhân tố quyết định nhất đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trình độ phát triển của nguồn nhân lực là một thước đo chủ yếu sự phát triển của doanh nghiệp đó. Vì vậy, các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều rất coi trọng phát triển nguồn nhân lực.

Đẻ có cái nhìn hoàn chỉnh và toàn diện hơn cũng nhƣ nhận thức đƣợc tính cấp thiết của vấn đề, cùng với mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực quản lý và sử dụng lao động nên em chọn đề tài: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Khách sạn Level thuộc công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch LV” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Bố cục của khóa luận ngoài phần mở đầu và phần kết luận, khóa luận đƣợc chia làm 3 chương:

Chương 1: Nghiên cứu cơ sở lý luận về công tác sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty CP Đầu tư & Du lịch LV – Khách sạn Level Hải Phòng.

Chương 2: Phân tích đánh giá thực trạng sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty CP Đầu tư & Du lịch LV – Khách sạn Level Hải Phòng.

Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty CP Đầu tư & Du lịch LV – Khách sạn Level Hải Phòng.

Đề tài đƣợc xây dựng trên cơ sở vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu trong suốt quá trình học tập cùng với việc nghiên cứu tìm hiểu thực tế tại Công ty CP Đầu tư & Du lịch LV – Khách sạn Level Hải Phòng. Dưới sự chỉ bảo của các cán bộ công nhân viên trong Khách sạn cùng với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên: Ths. Đỗ Thị Bích Ngọc, đã tạo đều kiện cho em hoàn thành được đề tài này. Tuy nhiên do thời gian và điều kiện nghiên cứu cũng như trình độ hiểu biết của em còn nhiều hạn chế nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được những ý kiến góp ý của lãnh đạo Khách sạn cùng các Thầy, Cô giúp em hoàn thiện hơn để đề tài của em hoàn thiện hơn.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nhân tại công ty TNHH Tâm Chiến  đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment