Báo cáo thực tập nhân sự tại Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng để làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và đổi mới, cơ chế quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực và một trong những biện pháp  cơ bản nhắm nâng cao năng suất lao động, cải thiện đời sống vật chất và văn hóa cho người lao động. Trong phạm vi một doanh nghiệp, sử dụng lao động được coi là vấn đề quan trọng hàng đầu vì lao động là một trong ba yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất. Nhưng sử dụng lao động sao cho có hiệu quả cao nhất lại là một vấn đề riêng biệt đặt ra trong từng doanh nghiệp. Việc sử dụng những biện pháp gì, những hình thức nào để phát huy khả năng của người lao động nhằm nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh là một điều hết sức quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp đó. Mặt khác biết được đặc điểm của lao động trong doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức vì vậy mà việc thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực là cơ sở để nâng cao tiền lương, cải thiện đời sống cho người lao động, giúp cho doanh nghiệp có bước tiến lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH Petrolimex Gas là đơn vị đầu tiên xây dựng kho chứa gas và kinh doanh gas tại khu vực phía Bắc, Petrolimex Gas nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khẳng định là đơn vị kinh doanh gas hàng đầu khu vực phía Bắc. Các mặt quản lý trong những năm gần đây đã có nhiều tiến bộ nhưng hiệu quả vẫn còn hạn chế. Với những kiến thức về lĩnh vực quản trị nói chung và quản trị nhân sự nói riêng đã được trang bị trong thời gian học tập tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, kết hợp với những kiến thức đã được học, với sự giúp đỡ tận tình  của Thầy Hoàng Chí Cương cùng cô Nguyễn Đoan Trang – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Dân Lập Hải Phòng cùng các chị trong phòng Hành chính nhân sự của công ty, em đã tìm hiểu được sâu hơn về nhân sự của doanh nghiệp. Từ kiến thức đã được học và tìm lựa chọn đề tài khóa luận là “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân sự tại công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Đề tài gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về quản trị nhân sự và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực.

Chương 2: Thực trạng sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng.

Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự tại công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập nhân sự tại Công ty dịch vụ Toàn Thắng đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment