Báo cáo thực tập đào tạo nguồn nhân lực Công ty nước sạch Hải Dương

Tailieumau.net xin chia sẻ với các bạn bài báo cáo thực tập nhân sự là Báo cáo thực tập đào tạo nguồn nhân lực Công ty nước sạch Hải Dươngđể làm mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Bước sang thế kỷ XXI, thế kỷ của nền kinh tế tri thức, nền công nghiệp tri thức với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Cùng với quá trình hội nhập hóa, nền kinh tế Việt Nam ngày càng có những sự thay đổi lớn lao. Trong điều kiện nền kinh tế thị trường luôn có sự cạnh tranh gay gắt thì công tác quản lý nguồn nhân lực trong một tổ chức đã giữ một vị trí rất quan trọng, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của tổ chức đó.
Ngày nay, trong xu thế hội nhập với môi trường biến động và nhiều cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức mới. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đào tạo cho mình đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao, báo cáo thực tập chất lượng làm việc tốt. Muốn vậy, giải pháp hàng đầu đặt ra đối với các doanh nghiệp đó là đầu tư cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giúp cho người lao động nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức kỹ năng, đồng thời cập nhật những quy định mới về chế độ, chính sách liên quan đến người lao động và doanh nghiệp, đảm bảo cho công tác điều hành, tổ chức, và quản lý doanh nghiệp.
Sớm nhận biết được điều này, Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hải Dương đã ưu tiên, chú trọng đầu tư cho đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong Công ty. Cùng với các nguồn lực khác, nguồn nhân lực góp phần quan trọng tạo nên những thành tựu đáng kể góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết phải đào tạo và phát triển hơn nữa nguồn nhân lực. Với mong muốn góp một phần nhỏ vào công tác đào tạo phát triển nhân lực trong các doanh nghiệp nói chung và công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty TNHH một thành viên nước sạch Hải Dương nói riêng, cùng với một số kinh nghiệm ít ỏi học hỏi được trong đợt thực tập em đã lựa chọn đề tài: “ Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hải Dương” làm báo cáo thực tập nhân sự của mình.

Các bạn vui lòng tải về để xem toàn bộ nhé!

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác là: Báo cáo thực tập đào tạo nguồn nhân lực công ty điện LILAMA  đạt 9 điểm với cấu trúc và nội dung mới mẻ để các bạn viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

Ngoài ta, chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập là tài chính ngân hàng, y dược,  bảo hiểm, nhân sự, kế toán, quản trị kinh doanh,  marketing, báo cáo thực tập tài chính ngân hàng  … để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình

Chúc các bạn làm báo cáo thực tập nhân sự đạt kết quả tốt!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment