Báo cáo thực tập nhân sự tạo động lực cho người lao động

Tailieumau.net xin chia sẻ tới độc giả tài liệu bài báo cáo thực tập nhân sự là Thực trạng và giải pháp tạo động lực cho người lao động tại Công ty Thương mại Quốc tế Phúc Hoàng Kim để các bạn làm mẫu viết báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trích dẫn lời nói đầu để các bạn tham khảo:

Để tồn tại, phát triển và cạnh tranh trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm cách nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh. Năng suất lao động là hàm số của năng lực và động lực lao động của người lao động. Theo các chuyên gia trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO và những người làm nghề nhân sự thì với nguồn lực tại Việt Nam, động lực đóng góp trọng số cao hơn năng lực. Do đó nếu doanh nghiệp nào biết cách tạo cho người lao động động lực trong công việc thì doanh nghiệp đó chẳng những nâng cao được năng suất lao động, mà còn làm cho người lao động gắn bó với doanh nghiệp và đóng góp nhiều hơn vào kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta việc nghiên cứu về động lực và tạo động lực cho người lao động cho người lao động trong các doanh nghiệp Việt Nam chưa được quan tâm đúng mức hoặc đã được triển khai nhưng thiếu căn cứ khoa học hay thiếu tính chuyên nghiệp.
Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phúc Hoàng Kim là công ty chuyên về thương mại, dịch vụ các mặt hàng may mặc, nội thất, đồng thời mới bổ sung hoạt động ngành nghề: “Cung ứng và quản lý lao động” (gọi cách khác là dịch vụ cho thuê lại lao động” và là một trong những ngành chính đem lại doanh thu cho Công ty . Tuy mới được thành lập từ năm 2013, nhưng lãnh đạo công ty đã rất quan tâm tới vấn đề tạo động lực và thực hiện một số biện pháp song tới nay vẫn chưa mang lại kết quả như mong đợi. Để tìm hiều, đánh giá những mặt được và chưa được, nguyên nhân của những tồn tại và để ra các biện pháp nhằm giúp Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa và qua những số liệu được cung cấp từ Công ty nên em đã nghiên cứu và phân tích đề tài: “Thực trạng và giải pháp tạo động lực cho ngƣời lao động tại Công ty TNHH Thƣơng mại quốc tế Phúc Hoàng Kim”.
Kết cấu bài khóa luận được chia thành 3 chương:
Chương 1: Cơ sở lý luận về tạo động lực lao động
Chương 2: Phân tích đánh giá thực trạng công tác tạo động lực lao động trong lao động tại Công ty
Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty.
Cách bạn vui lòng tải tài liệu vê máy để xem chi tiết nhé.

TẢI TÀI LIỆU VỀ MÁY

Hy vọng với chia sẻ báo cáo thực tập tốt nghiệp  tại công ty trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình được tốt nhất.

Chúc các bạn làm bài báo cáo thực tập thành công!

* BQT TAILIEUMAU.NET - THƯ VIỆN TÀI LIỆU HỌC TẬP THÔNG BÁO:
Mọi thông tin về bài viết và những đóng góp vui lòng xin liên hệ: vancongk8sp@gmail.com hoặc 0948.498.186. Mời bạn thích trang Tailieumau.net – Thư viện báo cáo thực tập! trên Facebook và Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp để theo dõi các bài viết mới và cùng thảo luận với mọi người nhé.
Hãy cùng mình xây dựng một thư viện học tập dành cho các bạn sinh viên. BQT xin chân thành cảm ơn

Add Comment